Sinh hoạt chuyên môn liên trường THPT ATK Tân Trào và THPT Sơn Nam

Được sự nhất trí của BGH hai trường, ngày 21/4/ 2018, Trường THPT ATK Tân Trào và trường THPT Sơn Nam đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường với nội dung Trao đổi kinh nghiệm ôn thi THPT Quốc gia năm học 2017 – 2018 tại trường THPT Sơn Nam.

Tham gia buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm chuyên môn này, có các thầy cô trong Ban Giám hiệu hai trường và các thầy cô giáo môn Địa lí, môn Lịch sử và môn GDCD. Trong buổi trao đổi giáo viên hai trường đã nêu lên những kinh nghiệm, phương pháp, biện pháp để tổ chức ôn thi cho phù hợp với đặc thù từng môn học, giúp học sinh tích cực, chủ động lĩnh hội kiến thức để góp phần nâng cao hiệu quả công tác ôn thi THPT quốc gia của hai trường cho phù hợp với đặc thù môn học và nhận thức của học sinh từng khu vực.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên môn, BGH hai trường đều động viên, khuyến khích giáo viên hai trường ngoài buổi sinh hoạt này, cần tăng cường trao đổi qua các kênh như email, trường kết nối, cổng thông tin điện tử để học hỏi kinh nghiệm, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn và thường xuyên tự trau dồi bản thân để nâng cao chất lượng dạy học nói chung và công tác ôn thi THPT quốc gia nói riêng.

          Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường được các thầy cô giáo hai trường đánh giá là thiết thực, hiệu quả, có ý nghĩa không chỉ cho công tác ôn thi THPT Quốc gia 2018 mà còn có giá trị cho công tác giảng dạy cả ở hai trường trong những năm tiếp theo.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 11 : 838
Năm 2018 : 5.172